Tin Tức

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính Đại Long

dịch vụ tư vấn chứng minh tài

+Dịch vụ tư vấn tài chính Đại Long là tập thể được gắn kết giữa định hướng của Ban Giám Đốc và toàn thể đội ngũ công nhân viên trong Đại Long hướng tới mục tiêu chung mà Đại Long đã đề ra đó là:
“Trở thành đơn vị chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam”.

+Cùng nhau xây dựng kế hoạch phát triển loại hình dịch vụ một cách hiệu quả nhất và kịp thời đưa ra các giải pháp phù hợp để kiện toàn đội ngũ nhân viên trong khi chăm sóc khách hàng mảng chứng minh này cũng như mang tới cho khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính Đại Long đang có.
+Trong khi hàng năm số du học sinh đi du học ở các quốc gia trên thế giới ngày càng tăng thì Đại Long ra đời để giúp cho các bậc cha mẹ, học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất có thể, thay vì phải đến các Đại Long chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập.
+Quy trình mục tiêu chất lượng của Dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính Đại Long
+ Đại Long luôn đề ra mục tiêu chất lượng để hướng cho toàn tập thể cán bộ công nhân viên phấn đấu:

a. Chứng minh thu nhập
+ Kết quả: đạt Visa 100% theo yêu cầu của khách hàng
b. 100% ý kiến phàn nàn của khách hàng về dịch vụ chứng minh tài chính được tiếp nhận và giải quyết triệt để
c. Tổ chức đánh giá, biểu quyết nội bộ hệ thống quản lý chất lượng của dịch vụ . Các hoạt động cải tiến quy trình làm việc thường xuyên ít nhất (01) năm/1 lần.

– Hiện nay Đại Long tư vấn tài chính, chứng mình thu nhập đang tích cực áp dụng và vận hành các hệ thống quản lý do nhà nước ban hành, đảm bảo 100% đạt Visa.
Bến cạnh đó , Đại Long cũng không ngừng đa dạng hoá các sản phẩm, dịch vụ liên quan như cho vay để chứng minh thu nhập, chứng minh thu nhập lùi ngày, chứng minh tài chính chữa bệnh ở nước ngoài Với mục tiêu chính là:
• Dịch vụ thân thiện với khách hàng;
• Tiện lợi về thủ tục giấy tờ liên quan
• Tiết kiệm chi phí cho khách hàng
• Mang lại lợi ích lớn nhất cho xã hội;
Đại Long đang là địa điểm tin cậy để khách hàng lựa chọn . Chúng tôi một lần nữa cam kết sẽ làm việc hết mình không chỉ vì sự phát triển của Đại Long mà còn vì lợi ích của khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính Đại Long

dịch vụ tư vấn chứng minh tài

Post Comment

093.383.2931