Tin Tức

Tại sao du học sinh phải chứng minh tài chính?

chứng minh thu nhập du học

Tại sao du học sinh phải  chứng minh tài chính ?
+ Khi các bạn học sinh – sinh viên muốn đi du học, cục xuất nhập cảnh ở nước phát triển có mức thu nhập cao lo lắng về việc gia tăng cư trú bất hợp pháp, kéo theo các tệ nạn xã hội đối với đất nước họ. Do vậy để giảm thiểu đến mức tối đa vấn nạn này mà học bắt buộc các học sinh muốn du học phải chứng minh tài chính của họ. chứng minh rằng họ đến đất nước đó để học chỉ không nhằm mục đích trái với pháp luật, chuộc lợi cá nhân.

Các thủ tục để chứng minh thu nhập, tài chính người du học.
1. Sổ tiết kiệm trong ngân hàng
+ Đây là phần rất quan trọng, nếu bạn muốn du học, bạn phải có đủ tiền, do vậy để biết bạn có đủ tiền hay không thì phải chứng minh cho đại sứ quán biết. Sổ tiết kiệm phải được gửi trong thời gian ít nhất 6 tháng trở lên.

2. Chứng minh nguồn thu nhập ổn định của bạn:
+ Không phải tự nhiên mà bạn lại có ngay 1 khoản tiền lớn du học để trong sổ tiết kiệm của mình, số tiền đó phải là kết quả của quá trình tích lũy lâu dài từ việc kinh doanh, hoặc đi làm cơ quan Số tiền bạn tiết kiệm càng lớn thì bạn càng phải chứng minh được vì sao bạn có được số tiền đó. Tránh số tiền đó lấy từ nguồn thu bất chính, trái với đạo lý. Tài Chính Đại Long tiếp xúc với khá nhiều du học sinh tự mình làm hồ sơ chứng minh tài chính nhưng không đạt kết quả… Đa số đều có tư tưởng rằng tiền cho vào sổ tiết kiệm càng nhiều càng tốt, nhưng các bạn lại quên mất chứng minh nguồn gốc số tiền đó ở đâu ra. Vậy khi cần chứng minh tài chính bạn nên phân tích rõ số tiền cần dùng, chứng minh bao nhiêu là đủ để không gặp phải những câu hỏi khó của lãnh sứ quán.

3.Tại sao du học sinh phải chứng minh tài chính, chứng mình tài sản khi su học
+ 1 yếu tố để đỗ visa chính là chứng minh bạn có sở hữu những tài sản có giá trị khác như Ô tô, căn hộ, đất đai. Cách thức chứng minh này thì bạn chỉ cần đem giấy chứng nhận quyền sử dụng mang tên bạn là giải quyết được mọi vấn đề.
+ Chứng minh tài chính thực sự rất quan trọng, là điều kiện cần nhưng chưa đủ của việc xin Visa du học, nếu lựa chọn 1 cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính không uy tín, họ chỉ tư vấn bạn chứng minh số tiền của bạn có càng nhiều càng tốt, sao cho có lợi cho họ thì người thiệt thòi nhất chính là bạn.
Do vậy, Tài Chính Đại Long luôn là chỗ dựa giúp bạn đạt được mơ ước du học của bạn trong tương lai.

Tại sao du học sinh phải chứng minh tài chính?

 chứng minh thu nhập du học

Post Comment

093.383.2931