Tin Tức

Những nguy hại của dịch vụ chứng minh tài chính kém chất lượng

Những nguy hại của dịch vụ chứng minh tài chính
Những nguy hại của dịch vụ chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính cũng phải tốn một số tiền không hề nhỏ.Thêm nữa gần đây trên thị trườngViệt Nam đang xuất hiện quảng cáo về dịch vụ chứng minh tài chính giá rẻ. Chúng ta đã có 1 số điều tra cơ bản và có những kết quả ghi nhận như sau:

Những dịch vụ chứng minh tài chính nhanh siêu rẻ,Những nguy hại của dịch vụ chứng minh tài chính

Những dịch vụ này đa số do 1 cá nhân đứng ra, họ không thành lập , không có tư cách để chịu trách nhiệm về những gì mình làm, hay được gọi là chuộc lợi cá nhân.Họ có thể là những tiệm cầm đồ hoặc 1 cá nhân có 1 khoản vốn lớn được dùng để phục vụ cho việc chứng minh tài chính.Tuy nhiên khi làm hồ sơ chứng minh tài chính,  kiểu này thì họ thường cấu kết với 1 ngân hàng để đảm bảo rằng tiền của họ gửi vào không hề bị rủi ro khi gặp đối tượng có ý đồ chiếm đoạt tài sản của họ, và đương nhiên phải nhờ 1 nhân viên ngân hàng sau đó họ sẽ phải ăn chia %, nếu họ thu của bạn chỉ 500.000 -600.000 VNĐ, họ cũng có lãi, cũng phải tính đến số tiền mà đáng ra nếu họ đem tiền của họ gửi vào ngân hàng thì nó có lãi hơn rất nhiều.

Qua điều tra khác chúng tôi biết được một sự thật khác là In sổ giả trên phôi sổ thật, đây là những điều tra thực tế.

Cách thức làm như sau: Họ cấu kết với nhân viên ngân hàng, sử  dụng 1 sổ tiết kiệm trắng, chưa ghi chép gì( tức là chỉ có số serial, chưa có tên của khách nào được ghi trên sổ đó ). Họ sẽ in ravà 1 lần nữa lại in đè tên của khách hàng làm chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập lên một bản photo rồi đóng dấu ngân hàng lên… Tất nhiên khi khách hàng nhận được giấy tờ đó sẽ không nghi ngờ điềugì, vì nếu họ có cho tiền vào thật thì bạn cũng sẽ nhận được từng đó giấy tờ.

Nền kinh tế cạnh tranh nhau để phát triển ngày càng gay gắt để phục vụ khách hàng là tốt, tuy nhiên những hành động làm giả hồ sơ, giấy tờ chất lượng dịch vụ kém là không thể chấp nhận được. Các bậc phụ huynh cho con du học cũng cần đề cao cảnh giác trước những hành vi trái với đạo đức này.

chúng tôi có bộ phận tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn. Với phương châm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập vào website tư vấn chứng minh tài chính Đại Long để được giải đáp

Những nguy hại của dịch vụ chứng minh tài chính
Những nguy hại của dịch vụ chứng minh tài chính

Post Comment

093.383.2931