Email là gì? khi đăng ký Hộ Chiếu hay Visa có cần Email Không?
Hộ Chiếu

Email là gì? khi đăng ký Hộ Chiếu hay Visa có cần Email Không?

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ thì thư điện tử email là một trong các phương thức được rất nhiều người sử dụng đến. Nếu quý khách không rành về các dịch vụ email có thể sẽ bị nhầm lẫn & thắc mắc Email là gì & Gmail là gì. Khi sử dụng email Quý khách có thể tạo nhiều tài khoản ở các trang khác nhau như facebook, các diễn đàn. Khi tạo 1 tài khoản email các Quý khách nên đặt mật khẩu dài 1 chút và nên tạo các bước xác nhận 2 lớp qua điện thoại và email khác để phòng trường hợp bị hack tài khoản.

Email là gì?

+ Email là viết tắt của Electronic mail trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là thư điện tử. Email là một hệ thống được tạo ra nhằm mục đích gửi-nhận thư qua mạng máy tính.

+ Việc chuyển hay nhận thư giấy theo phong cách truyền thống rất tốn kém về cả thời gian và tiền bạc, Quý khách phải đợi vài ngày có khi vài tuần mới nhận được thư nếu gửi xa, Quý khách phải trả phí mua tem để sử dụng dịch vụ. Nhưng với email, một phương tiện truyền thông tin siêu nhanh, Quý khách nhận được thư ngay tức thì và thường thì các dịch vụ email là hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, email không chỉ chứa văn bản đơn thuần, nó còn có thể kèm theo các hình ảnh, âm thanh, video, thậm chí là email dạng sống động.

+ Ngoài việc sử dụng email để gửi hay nhận thư với mọi người, email còn là một yếu tố bắt buộc khi Quý khách muốn đăng ký tài khoản mạng xã hội, diễn đàn, tài khoản để chơi game online…

Đăng ký email như thế nào và ở đâu?

Ở Việt Nam, dịch vụ email miễn phí được ưu chuộng nhất là Gmail, Yahoo! Mail. Trước đây, mọi người đều sử dụng Yahoo vì nó phổ biến nhất, thường thì ai cũng có để có thể chat Yahoo Messenger hoặc viết blog của Yahoo. Hiện nay thì Gmail (dịch vụ email của Google) đã lấn lướt thị phần của Yahoo tại Việt Nam, vì với một email của Google Quý khách có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Google như Email, Youtube, Drive (dịch vụ lưu trữ và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến), mạng xã hội Google+ …

Hướng dẫn đăng ký email là gì mới nhất.

Sau đây là cách đăng ký một email của google (gọi là Gmail).
–          Bạn truy cập vào link: https://accounts.google.com/SignUp?hl=vi
–          Nhập một số thông tin Gmail yêu cầu: Phần “tên người dùng của Quý khách” không thể thay đổi, Quý khách nên nghĩ ra một cái tên thật ưng ý cho mình.
Email là gì+ Theo tìm hiểu của Tài Chính Đại Long thì trong mục đăng ký khi các Quý khách đăng ký hộ chiếu online qua mạng internet thì không có muc Email nên vấn đề Email là gì các Quý khách không cần quan tâm đến, nhưng cho dù như vậy các Quý khách cũng nên biết như thế nào là Email vì thời buổi hiện nay khi dùng đến Internet cũng rất cần đến Email hay Gmail để đăng ký các thông tin cần thiết khác.
+ Chúc các Quý khách tạo cho mình 1 Email thật đẹp và đúng với sở thích của mình.Rất cám ơn

Xem Thêm:
1/ Thủ tục làm hộ chiếu mới nhất năm 2017
2/ Các bước làm hộ chiếu nhanh nhất khi đi làm ở đại sứ quán

Post Comment

093.383.2931