Dịch vụ xác nhận bảng lương
Dịch Vụ

Dịch vụ xác nhận bảng lương

Dịch vụ xác nhận bảng lươngHiện nay, để có thể xin Visa du lịch, du học khám chữa bệnh tại nước ngoài bắt buộc chúng ta phải chứng minh với Lãnh Sự Quán rằng mình đang có một công việc và nguồn thu nhập ổn định.

Trong một vài trường hợp, Quý khách hàng có đủ nguồn thu nhập và tài chính tuy nhiên lại không chứng minh được bằng các giấy tờ xác thực. Trong trường hợp này rất khó để Quý khách hàng có thể được cấp  Visa.

Vì vậy nếu Quý khách hàng gặp khó khăn về Dịch vụ xác nhận bảng lương, chứng minh năng lực tài chính hãy liên hệ với Tài Chính Đại Long. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính xin Visa du lịch, du học, định cư, khám chữa bệnh…. Tài Chính Đại Long luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất nhằm tối ưu hóa hồ sơ sin Visa của Quý khách hàng, đảm bảo tỷ lệ đạt Visa cao nhất.

1. Dịch vụ xác nhận bảng lương để xin Visa du lịch bao gồm:

  • Hợp đồng lao động
  • Xác nhận công tác
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Xác nhận lương 03 hoặc 06 tháng gần nhất

2. Dịch vụ xác nhận bảng lương để xin Visa du học bao gồm:

  • Thu nhập của người bảo lãnh ( tất cả các nguồn thu có thể chứng minh được bằng chứng từ hợp pháp như : Lương, lãi cổ phần, lợi nhuận kinh doanh,…)
  • Giấy tờ nhà đất, Xe hơi ……

Gọi cho Tài Chính Đại Long để được tư vấn miễn phí : 093 383 293 Mr Long.

Ngoài ra Tài Chính Đại Long còn cung cấp dịch vụ chứng minh năng lực tài chính như: hợp đồng góp vốn, cho thuê tài sản, báo cáo tài chính , kinh doanh cá thể hộ gia đình, làm sổ tạm trú ( kt3), bảo hiểm xã hội, giấy tờ nhà đất, bảng sao kê lương qua tài khoản ngân hàng….

1. THỦ TỤC và DỊCH VỤ XÁC NHẬN BẢNG LƯƠNG:

Qúy khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và hộ khẩu (bản photo hoặc bản chụp từ bản chính).

2. KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Hồ sơ Quý khách sẽ nhận được là:
1.Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm
2. Bảng xác nhận thu nhập hàng tháng
3. Đơn xin nghỉ phép (trường họp Qúy khách xin Visa đi du lịch).

Toàn bộ hồ sơ Tài Chính Đại Long cung cấp là bản chính có số điện thoại, địa chỉ rõ ràng thuận tiện để Lãnh sự quán gọi về xác minh. Mỗi khách hàng sẽ đươc chung minh tai chinh, chứng minh thu nhập tại các  khác nhau đảm bảo không trùng lặp khi nôp hồ sơ xin Visa.

Các liên kết với Tài Chính Đại Long đều đang hoạt động bình thường, có mã số thuế doanh nghiệp, có trụ sở kinh doanh, thời gian thành lập 03 năm trở lên. Tùy vào trình độ và khả năng của khách hàng, chúng tội sẽ lựa chọn cho khách hàng những công viêc phù hợp nhất để khách hàng có đủ tự tin khi trả lời phỏng vấn tại Lãnh sữ quán.

3. THỜI GIAN HOÀN TẤT:

Tài Chính Đại Long sẽ cung cấp hồ sơ Quý khách cần trong vòng 01-02 ngày làm việc kể từ ngày Tài Chính Đại Long nhận đủ hồ sơ và yêu cầu chi tiết của Quý khách..

4. PHÍ DỊCH VỤ XÁC NHẬN BẢNG LƯƠNG TPHCM

-Phí chứng minh thu nhập lương tiền mặt là: 2 triệu/ Hồ Sơ
– Phí chứng minh thu nhập lương sao kê vui lòng LH: 093 383 293 Mr Long

“Tài Chính Đại Long là một trong những hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chứng minh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Tài Chính Đại Long luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.”

Post Comment

093.383.2931