Dịch Vụ

Chuyển Tiền Quốc Tế, Dịch Vụ Chuyển tiền ra nước ngoài giá rẻ nhất

Thủ tục và giấy tờ cần thiết

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế có 2 loại: Chuyển tiền có mục đích và chuyển tiền không mục đích

+Chuyển tiền có mục đích: Là dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam đi Quốc tế với mục đích du học, du lịch, khám chữa bệnh, định cư… Với mục đích chuyển tiền có mục đích này thì bạn muốn chuyển tiền tại ngân hàng nào tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của các bạn theo ngân hàng đó.
+Chuyển tiền không mục đích: Là dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho người thân nhận tiền bằng tài khoản hoặc nhận tiền tại các ngân hàng quốc tế mà không cần phải chứng minh mục đích chuyển tiền. Với chuyển tiền không mục đích thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, để chúng tôi hướng dẫn cách thức chuyển tiền quốc tế không mục đích như thế nào.

Thủ tục chuyển tiền gồm:Chuyển Tiền Quốc Tế

 1. Giấy tờ chuyển tiền có mục đích “bản chính hoặc photo”
 2. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người thân quốc tế
 3. Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 4. Tên ngân hàng nhận
 5. Họ tên người nhận, số điện thoại địa chỉ người nhận
 6. Số tài khoản ngân hàng người nhận
 7. Tiền mặt hoặc USD

Khách hàng nhận được tiền từ nước ngoài như: USD, EUR, AUD, JPY, SGD, CAD, CNY, GBP, và nhiều ngoại tệ khác tùy theo yêu cầu của người nhận/chuyển

dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài giá rẻ

ĐẠI LONG Liên Kết với NGÂN HÀNG 
* Chuyên:

 • Tư Vấn thủ tục hồ sơ cho Quý khách hàng chuyển tiền ra Nước Ngoài.
 • Phí chuyển tiền : 0.2% trên tổng giá trị tiền chuyển ( USD)
 • Phí Tư Vấn Hoàn thiện Hồ Sơ Chuyển Tiền khác ( Liên Hệ)
 • Trong trường hợp Quý khách hàng muốn chuyển tiền bằng ngoại tệ khác, sẽ thu phí đổi ngoại tệ.
 • Bảo Đảm tất cả các tiền chúng tôi chuyển đi cho khách hàng là hoàn toàn tiền sạch

ZALO, VIBER: 093 383 293 MR Long (24/24)
GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Ps: Quý Khách có tiền muốn Chuyển, nhiều hay ít chúng tôi đều chuyển được hết.

Sau đây là toàn bộ hồ sơ và thủ tục cần khi Chuyển Tiền ra Nước Ngoài

Thủ tục chứng minh tài chính:

Để tiến hành thủ tục chứng minh tài chính và chuyển tiền Quốc Tế, Quý khách hàng cần cung cấp CMND và sổ Hộ khẩu (Chụp hình gởi qua Zalo, Viber, Facebook, email…)

Lý do các bạn chọn dịch vụ chuyển tiền của Tài Chính Đại Long:

+ Uy tín: Chúng tôi là Tài Chính Đại Long chuyên dịch vụ chứng minh tài chính và chuyển tiền Quốc Tế được các Ngân hàng TMCP Quân Đội MB, BIDV, VietComBank SCB, Sacombank, SeaBank… bảo lãnh, quý Quý khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Ngân hàng, sau khi hoàn tất thủ tục Quý khách hàng mới phải đóng phí, ngoài bảng phí niêm yết ở trên Quý Quý khách hàng không phải thanh toán thêm 1 khoản phí phát sinh nào khác.
+ Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Tiền của quý khách được chuyển ra Nước Ngoài hoàn toàn từ Những Ngân Hàng Uy Tín Nhất Tại Việt Nam nên Tiền của quý khách khi nhận được từ nước ngoài hoàn toàn là tiền đúng quy định của pháp luật, nên khi sữ dụng ở các nước sở tại không bị nước ngoài kiểm tra ( còn được gọi là TIỀN SẠCH)
+ Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Quý khách hàng, Tài Chính Đại Long Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với Quý khách hàng đảm bảo trong vòng 3h đồng hồ, mọi yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Quý khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng Tài Chính Đại Long sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi Quý khách hàng sinh sống.

Phương thức thanh toán Chuyển tiền quốc tế:

_Sau khi hoàn tất hồ sơ Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Ngân hàng, hoặc chuyển khoản đối với Quý khách hàng ở xa

Chuyển Tiền Quốc Tế

Post Comment

093.383.2931