Dịch Vụ Chứng minh thu nhập, với 7 năm kinh nghiệm giúp bạn đặt visa nhanh nhất
Dịch Vụ

Dịch Vụ Chứng minh thu nhập, với 7 năm kinh nghiệm giúp bạn đặt visa nhanh nhất

Chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập, Dịch vụ chứng minh thu nhập để du học, du lịch

Chứng minh thu nhập là 1 trong những điều kiện quan trọng nhất để xin Visa. Để Lãnh sứ quán chấp nhận cấp visa cho các bạn, các bạn cần phải chứng minh với Lãnh sứ quán rằng các bạn đang có 1 công việc hợp pháp, ổn định và nguồn thu nhập rõ ràng, đảm bảo khả năng tài chính.

Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm :

Đối với hồ sơ chứng minh thu nhập xin visa du lịch, thăm thân khám chữa bệnh:

  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Xác nhận lương 6 tháng gần nhất ( hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất trong trường hợp trả lương qua tài khoản ngân hàng)
  • Bảo hiểm xã hội ( nếu có)

Đối với hồ sơ chứng minh thu nhập xin visa du học : bao gồm hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh ( bố mẹ, anh chị.. của du học sinh), hoặc thu nhập của bản thân người đi du học.

  • Hợp đồng lao đông của người bảo lãnh ( hoặc hợp đồng góp vốn kinh doanh)
  • Xác nhận lương 6 tháng gần nhất ( hoặc sao kê lương 06 tháng gần nhất)
  • Giấy xác nhận góp vốn ( đối với trường hợp góp vốn kinh doanh)
  • Các giấy tờ khác nếu có ( hợp đồng thuê xe, thuê nhà, kinh doanh….)

Nếu Quý Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc bổ túc hồ sơ chứng minh thu nhập để xin Visa hãy liện hệ với Dịch vụ chứng minh tài chính của Đại Long. Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong việc chứng minh thu nhập Công Ty Tài Chính Đại Long sẽ tư vấn và giúp Quý Quý khách hàng  hoàn thiện hồ sơ chứng minh thu nhập 1 cách nhanh nhất, chính xác nhất, đảm bảo đủ điều kiện xin visa.“Công Ty Tài Chính Đại Long luôn có chính sách phí ưu đãi cho Qúy công ty du học, du lịch và nhóm Quý khách hàng từ 5 người trở lên.”

Ngoài ra Công Ty Tài Chính Đại Long còn có các dịch vụ như: Chứng minh tài chính ( Mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng) Chứng minh tài chính lùi ngày, mở sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh năng lực tài chính định cư, đấu thầu dự án từ 01 tỷ đến 30 tỷ, làm sổ tạm trú ( KT3), sổ BHXH, giấy tờ nhà đất, làm nhanh Passport …

Tại sao lại chọn dịch vụ chứng minh thu nhập của Công Ty Tài Chính Đại Long:

  • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chuẩn xác
  • Thủ tục đơn giản : Quý Quý khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân.
  • Chi phí thấp hiệu quả cao
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian hoàn thiện 1 bộ hồ sơ chứng minh thu nhập chỉ từ 01 đến 02 ngày làm việc.
  • Hỗ trợ nghe điện và trả lời đại sứ quán 24/7
  • Các công ty liên kết có thời gian hoạt động lâu dài ổn đinh ( trên 3 năm)
  • Hỗ trợ lâu dài, làm hs 1 lần sử dụng nhiều lần : Các giấy tờ Công Ty Tài Chính Đại Long cung cấp để bổ sung hồ sơ chứng minh thu nhập đều là bản chính vì vậy Quý khách hàng có thể sử dụng nhiều mà không phát sinh thêm chi phí, Công Ty Tài Chính Đại Long cam kết hỗ trợ Quý khách hàng dài lâu.

THỜI GIAN HOÀN TẤT

Công Ty Tài Chính Đại Long sẽ cung cấp hồ sơ Quý khách cần trong vòng 01 ngày làm việc kể từ ngày Công Ty Tài Chính Đại Long nhận đủ hồ sơ và yêu cầu chi tiết của Quý khách.

Chi phí cho dịch vụ chứng minh thu nhập :

  • Phí làm 1 bộ hồ sơ chứng minh thu nhập (lương tiền mặt):
  • Phí làm 1 bộ hồ sơ chứng minh thu nhập (lương chuyển khoản bằng thẻ Ngân Hàng):
    Vui lòng liên hệ trực tiêp : 093 Mr Long
  • Hợp đồng góp vốn, bảo hiểm xã hội, sổ tạm trú vui lòng gọi: 093 Mr Long

Liên Hệ FACEBOOK: https://www.facebook.com/chungminhtaichinhdailong/

6 Comments

  1. Cho mình hỏi mình có Đăng ký kinh doanh theo kiểu hộ gia đình và dùng tài khoản cá nhân để kinh doanh thì có sử dụng để chứng minh công việc đc ko? Mình cám ơn

    Reply
    1. Author

      Chào bạn Linh
      được bạn ah,nếu bạn Đăng ký kinh doanh theo kiểu hộ gia đình thì bạn chỉ cần gửi kèm sao kê tài khoản cá nhân, chứng minh các nguồn thu nhập nữa.

      Reply
  2. anh ơi cho em hỏi ạ, giấy CMND là bản photocopy đúng ko? E thấy list giấy tờ cũng không cần đơn xin nghỉ phép đúng ko ạ?

    Reply
    1. Author

      Chào bạn Huyen Trang
      Trong bộ hồ sơ chứng minh thu nhập có đầy đủ
      Hợp đồng lao động
      Đơn xin nghỉ phép
      Xác nhận lương 6 tháng gần nhất

      đơn xin nghỉ phép để chứng minh rằng bạn được nghĩ phép trong khoản thời gian đó để bạn có thể đi du lịch.. Rất cám ơn bạn đã qua tâm ủng hộ Taichinhdailong.com

      Reply
    1. Author

      Chào bạn Thiên Trang
      Bạn cung cấp cho TaichinhDaiLong biết về công việc hiện tại của bạn, và mong muôn công việc như thế nào, giấy tờ cần có CMND và Hộ Khẩu sao y mới nhất năm 2018, nếu còn thắc mắc thêm bạn cứ inbox cho mình nhé.Thank

      Reply

Post Comment

093.383.2931