Dịch Vụ

chứng minh tài chính lùi ngày – Đại Long top 50 thương hiệu dịch vụ chất lượng

chứng minh tài chính lùi ngày+ Chứng minh tài chính lùi ngày hay làm sổ tiết kiệm lùi ngày so với thời điểm hiện tại 3 đến 6 tháng để đủ điều kiện đi phỏng vấn hay làm cho hồ sơ tốt hơn so với sổ mới mở mà đã phải đem đi phỏng vấn là một điểm cộng tốt trong hồ sơ của Quý khách. Hiện nay một số lãnh sự quán như Hàn Quốc, Úc, Đài Loan … thì yêu cầu sổ tiết kiệm hay tài khoản ngân hàng của Quý khách phải có thời gian tối thiểu vài tháng trong ngân hàng thì Quý khách mới có đủ điều kiện nộp hồ sơ xin visa.

+ Vậy Quý khách có thể làm sổ tiết kiệm lùi ngày hay chứng minh tài chính lùi ngày như thế nào và làm tại ngân hàng nào ?

+ Để làm được chứng minh tài chính lùi ngày Quý khách phải tìm một quyển sổ tiết đã được mở cách thời điểm hiện tại từ 3 đến 6 tháng tùy vào nhu cầu của Quý khách, sau đó người sở hữu sổ đó phải đồng ý chuyển nhượng sổ đó cho Quý khách trong thời gian Quý khách làm hồ sơ xin visa .

Quý khách chỉ có thể làm được sổ tiết kiệm lùi ngày tại những ngân hàng cho phép khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm với đặc điểm sau đây:
– Ngân hàng cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng
– Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn.
– Sổ tiết kiệm mới được cấp lại không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho biết rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng lại từ 1 người khác.

Để làm sổ tiết kiệm lùi ngày Quý khách cần cung cấp những hồ sơ gì?
– CMND bản gốc của người đứng tên trên sổ tiết kiệm
– Sổ hộ khẩu bản gốc của người đứng tên trên sổ tiết kiệm
– CMND bản sao của người đi du học (nếu bố mẹ là người đứng ra bảo lãnh cho con)

Có được mượn sổ gốc để ra Đại sứ quán đối chiếu không?
+Khi Quý khách cần mượn sổ tiết kiệm bản gốc để ra Đại sứ quán đối chiếu, Tài Chính Đại Long sẽ cử cán bộ mang sổ tiết kiệm gốc đến Đại sứ quán /Lãnh sụ quán cho Quý khách. Sau khi Đại sứ quán/Lãnh sụ quán cung cấp cho Quý khách Giấy hẹn trả kết quả, Quý khách phải bàn giao cho Tài Chính Đại Long giữ giấy hẹn đó. Vào ngày Quý khách có kết quả/lịch hẹn phỏng vấn, Tài Chính Đại Long lại cử cán bộ cầm giấy hẹn ra ĐSQ cho Quý khách và lấy sổ gốc về (Trong suốt quá trình, Quý khách sẽ không được cầm sổ tiết kiệm gốc)
+Với kinh nghiệm, sự nhiệt tình và trách nhiệm, cùng với quan hệ uy tín với các ngân hàng, Tài Chính Đại Long đảm bảo cung cấp một dịch vụ trọn gói về chứng minh tài chính, thu nhập cho Quý khách một cách nhanh chóng và chi phí thấp nhất so với những dịch vụ chứng minh tài chính khác, đặc biệt Tài Chính Đại Long luôn cam kết bảo đảm tính xác thực.
+Hãy cung cấp thông tin, Tài Chính Đại Long sẽ hỗ trợ Quý khách, với chi phí cực thấp, Tài Chính Đại Long sẽ chứng minh cho con cái Quý khách đủ điều kiện đi du học ở các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, ….
Ngoài ra, Tài Chính Đại Long còn nhận tư vấn du học, chứng minh tài chính cho doanh nghiệp.

dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày du học
1/ Ưu điểm của dịch vụ chứng minh lùi ngày :
+Quý khách nhanh chóng giải quyết được hồ sơ mà không phải chờ đợi 3 đến 6 tháng sau mới nộp hồ sơ.
+Quý khách muốn thời điểm nào Tài Chính Đại Long cũng làm giúp Quý khách.

2/ Hồ sơ chứng minh tài chính lùi ngày gồm có :
+Chứng minh nhân dân gốc của người làm chứng minh tài chính lùi ngày
+Hộ khẩu gốc của người làm chứng minh tài chính lùi ngày
+Hộ chiều bản sao.
+Thời gian làm chứng minh tài chính lùi ngày : 2 ngày sau khi Quý khách gửi hồ sơ cho Tài Chính Đại Long.

3/ Hồ sơ khách hàng nhận được :
+02 bản xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ tiếng việt và tiếng anh
+02 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của ngân hàng
+sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ gốc khi đi phỏng vấn(cho mượn sổ gốc khi đi phỏng vấn)

Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được Tài Chính Đại Long giữ lại trong suốt thời gian Quý khách làm hồ sơ xin visa. Chỉ khi nào sổ tiết kiệm được chuyển về tên của chủ sổ chính thì Quý khách mới được nhận lại giấy tờ gốc

Đảm bảo sổ tiết kiệm và số dư thật 100% có đóng dấu của ngân hàng và được ngân hàng bảo lưu . Đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp visa.

+Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng , ngân hàng sẽ tiến hành làm việc với khách hàng , đảm bảo 1 đến 2 ngày hoàn thành hồ sơ của khách hàng , trong trường hợp khách hàng ở xa không tới được ngân hàng Tài Chính Đại Long sẽ gủi hồ sơ về cho khách hàng qua chuyển phát nhanh.
Xem Thêm: Cách Chứng minh tài chính Du Học và Chứng Minh Thu Nhập ở chất lượng nhất

+Hệ thống ngân hàng chứng minh tài chính : ( địa điểm giao dịch tại Hà Nội Và TPHCM)

+Bảng giá chứng minh tài chính lùi ngày tại Hà nội và TP.Hồ Chí Minh
chứng minh tài chính lùi ngày

Post Comment

093.383.2931