Dịch vụ chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ
Chứng minh tài chính du học

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ

Thụy Sỹ không chỉ được biết đến là một quốc gia nổi tiếng với những thương hiệu đồng hồ uy tín mà đây còn là đất nước phồn thịnh và phát triển mạnh về các ngành ngân hàng, du lịch, tài chính. Hơn thế nữa, đây còn là đất nước có nền giáo dục bậc nhất Châu Âu. Chính vì vậy, Thụy Sỹ là điểm đến du học được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Vậy làm sao để xin visa và thủ tục Dịch vụ chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ cần những gì? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để trang bị cho mình những điều bổ ích trước khi đi du học nhé.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ
Thủ tục xin Visa và Dịch vụ chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ rất nhanh gọn

Xin visa du học Thụy Sỹ cần thủ tục gì?

Gồm 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Xin cấp thư mời nhập học
+Bước này bạn cần xin thư mời nhập học và điền đầy đủ thông tin cá nhân kèm theo bằng tốt nghiệp và bản dịch học bạ. Đối với những trường hợp muốn tham gia chương trình học chuyển tiếp để tiết kiệm thời gian cần phải tham khảo ý kiến từ công ty tư vấn du học để được cắt giảm môn học. Tốt hơn hết bạn nên có IELTS từ 4.5 trở lên để dễ dàng tham gia chương trình này.

Bước 2: Nộp tiền đặt cọc và nhận thư mời nhập học
+Không quá khó khăn như một số nước khác, việc nộp tiền đặt cọc và nhận thư mời nhập học của các trường tại Thụy Sỹ rất nhanh và đơn giản. Bạn chỉ mất khoảng 4 – 6 ngày để nhận được thư mời.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ
+Ở bước này bạn sẽ được công ty du học tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ và giấy tờ chính xác, đầy đủ nhất.

Bước 4: Nhận kết quả Visa du học Thụy Sỹ
+Trong vòng 4 – 6 tuần chờ Đại sứ quán Thụy Sỹ xét duyệt kết quả bạn sẽ nhận được thông báo Visa du học.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ như thế nào?

Nếu như đi du học ở các quốc gia khác bạn phải trải qua khá nhiều thủ tục chứng minh thu nhập thì tại Thụy Sỹ việc này rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần chứng minh tài chính bằng việc trong sổ tiết kiệm có từ 25.000 – 30.000 CHF đủ để chi trả 1 năm chi phí học tập tại Thụy Sỹ là bạn đã thành công.

Quyền lợi khi sở hữu Visa du học Thụy Sỹ là gì?

Thụy Sỹ là quốc gia nằm trong khối Schengen Châu Âu nên bạn dễ dàng có cơ hội thực hiện những chuyến du lịch kỳ thú sang các nước Châu Âu khác mà không cần phải xin Visa phức tạp. Chính vì vậy, phần lớn du học sinh Thụy Điển đều tận dụng tối đa quyền lợi này để đi du lịch tới hơn 20 quốc gia Châu Âu.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ
Thụy Sỹ là quốc gia phát triển về kinh tế và giáo dục

Từ tháng 4/2016 chính phủ Thụy Sỹ đã có những chính sách đổi mới giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng hơn trong việc xin visa, chứng minh tài chính. Đặc biệt một số bang tại Thụy Sỹ còn không yêu cầu chứng chỉ IELTS là điều kiện bắt buộc khi xin Visa. Ngoài ra, các bạn cũng được tạo điều kiện tối đa khi không cần nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán. Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn sở hữu tấm Visa du học Thụy Sỹ thành công.

Xem Thêm:
1/ Dịch vụ chuyển tiền quốc tế với giá siêu rẻ
2/ Dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
3/ dịch vụ làm kt3 giá rẻ nhất tphcm

Post Comment

093.383.2931