Chứng minh thu nhập du lịch

chứng minh thu nhập du lịch Thụy Sĩ

Đến với Thụy Sĩ là đến với mảnh đất nổi tiếng với những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa, những thảo nguyên xanh mướt thơ mộng, là đến với dãy núi Alps thanh bình, những con sông êm ả. Du lịch tới Thụy Sĩ là một trải nghiệm hết sức ý nghĩa, chắc chắn để lại cho bạn nhiều suy nghĩ về cuộc đời và về con người. Để đặt chân đến đến với đất nước thanh bình này, một trong những kiến thức quan trọng bạn cần chú ý khi đi du lịch là chứng minh tài chính du lịch Thụy Sĩ.

chứng minh thu nhập du lịch Thụy Sĩ

Đất nước nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh yên bình

Muốn đến Thụy Sĩ nhất định phải chứng minh thu nhập tài chính:

Thụy Sĩ là một đất nước hiếm có trên thế giới mà 2 thế kỷ không có chiến tranh, là đất nước duy nhất mà người dân có quyền thay đổi hiến pháp. Thụy Sĩ được biết đến với chất lượng dịch vụ xã hội thuộc hạng nhất. Cơ sở hạ tầng chất lượng cao với phương tiện giao thông hiện đại: tàu điện ngầm, tàu lượn trên cao,… Đặc biệt con người nơi đây vô cùng thân thiện. Để du lịch đến quốc gia này, bạn không cần có quá nhiều chi phí như du lịch ở Mỹ hay Canada. Tất cả việc bạn cần làm khi chuẩn bị đặt chân tới đây là chứng minh thu nhập du lịch Thụy Sĩ.

Chứng minh thu nhập hay còn gọi là chứng minh tài chính nhằm mục đích xác nhận bạn có đủ điều kiện về kinh tế để đi du lịch Thụy Sĩ  hay không. Việc xác nhận này thuộc Đại sứ quán Thụy Sĩ ở Việt Nam thẩm định. Hơn nữa, bạn phải chứng minh được nguồn thu nhập đấy từ đâu (chứng minh bằng cơ quan bạn làm việc, giấy tờ sở hữu xe hơi, bất động sản,…).

chứng minh thu nhập du lịch Thụy Sĩ

Hoàng hôn trên quốc gia đáng sống nhất thế giới – Thụy Sĩ

Thủ tục chứng minh thu nhập du lịch Thụy Sĩ:

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (ảnh nền trắng không quá 5 tháng).
  • Bản gốc, công chứng hộ chiếu không quá 6 tháng.
  • Bản gốc, công chứng CMND không quá 6 tháng.
  • Bản gốc, công chứng sổ hộ khẩu không quá 6 tháng.
  • Bản gốc, công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (độc thân không cần).
  • Chứng minh tài sản:
  • Giấy tờ nhà đất: bản photo.
  • Sổ tiết kiệm: tối thiểu số dư trong tài khoản là 100 triệu đồng (bản photo có dấu đối chiếu bản chính của ngân hàng).

Chú ý: Bạn cần mang cả bản photo và bản gốc để đối chứng xong trả lại.

  • Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: có giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh, bản kê khai nộp thuế 3 tháng gần nhất).
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép du lịch.

Chú ý: Tất cả giấy tờ phải có bản sao và dấu xác nhận của công ty.

Việc chứng minh thu nhập du lịch Thụy Sĩ đơn giản hơn khi bạn sử dụng những dịch hiện có trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ về chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính, chứng minh tài chính lùi ngày,…. tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Khi dùng các dịch vụ này các bạn phải biết chọn những địa điểm tin cậy, có thẩm quyền. Với những kiến thức chia sẻ trên đây về chứng minh thu nhập du lịch, chúc bạn có chuyến đi tham quan thú vị và ý nghĩa đến đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp!

Xem Thêm:
1/ Dịch vụ chuyển tiền quốc tế với giá siêu rẻ
2/ Dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
3/ dịch vụ làm kt3 giá rẻ nhất tphcm

Post Comment

093.383.2931