Chứng minh thu nhập du học

Chứng minh thu nhập du lịch Pháp

Nói đến những công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles,… là nói đến Pháp –  đất nước được mệnh danh là quốc gia lãng mạn nhất thế giới. Tại sao lại du lịch ở Pháp mà không phải đất nước nào khác? Đến với Pháp là đến với những cánh đồng hoa oải hương đầy thơ mộng, là đến với dòng sông Seine yên bình, êm ả,… Ở đó, bạn được đắm mình vào cảnh vật đẹp lung linh, yên bình nhưng cũng không kém phần sôi động bởi những khu trung tâm thời trang, mua sắm sầm uất bậc nhất. Để  tham quan du lịch, vấn đề bạn không được bỏ qua đó chính là chứng minh thu nhập du lịch Pháp.

chứng minh thu nhập du lịch Pháp

Vì sao phải chứng minh thu nhập du lịch Pháp?

Không chỉ Pháp mà bạn đến du lịch bất cứ quốc gia nào bạn cũng cần một điều kiện tiên quyết để có thể xuất nhập cảnh.

Chứng minh thu nhập hay còn được gọi là chứng minh tài chính. Đây là việc làm của cơ quan có thẩm quyền, ở đây chính là Đại sứ quán Pháp ở Việt Nam nhằm xác định thu nhập của bạn. Mục đích xác định để rõ ràng nguồn thu nhập của bạn từ đâu và thu nhập của bạn có đủ điều kiện để đi du lịch tại Pháp hay không.

Bên cạnh đó, việc chứng minh thu nhập du lịch Pháp còn cho để làm rõ mục đích bạn đến nước Pháp để du lịch chứ không vì một mục đích bất chính nào khác.

Những thủ tục lưu ý khi làm chứng minh tài chính du lịch Pháp:

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây để việc chứng minh tài chính diễn ra thuận lợi:

  • Đầu tiên và không thể thiếu đó chính là sổ tiết kiệm: Sổ tiết kiệm xác định số tiền còn dư trong tài khoản. Để du lịch Pháp, số dư trong tài khoản của bạn phải có ít nhất 100 triệu đồng. Bạn cần một bản photo sổ tiết kiệm kèm theo đóng dấu của ngân hàng.
  • Thứ hai, không kém quan trọng đó là giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô, chứng khoán,… càng có nhiều những giấy tờ này việc chứng minh tài chính của bạn diễn ra càng dễ dàng.
  • Tiếp theo là những giấy xác nhận:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: có giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: có bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy phép xin nghỉ ở cơ quan/công ty.

chứng minh thu nhập du lịch Pháp

Bên cạnh những giấy tờ chứng minh tài chính, bạn cần mang theo những giấy tờ cá nhân:

  • Chứng minh photo công chứng.
  • 02 ảnh 3.4 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, công chứng.
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)

Công việc chuẩn bị giấy tờ chứng minh thu nhập du lịch Pháp có thể sẽ làm bạn cảm thấy mất nhiều thời gian, công sức. Chính vì vây, để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, những dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính lùi ngày, chứng minh tài chính ngắn hạn,… đã có. Trên thị trường rất nhiều nơi cung cấp những dịch vụ này, nên bạn cần lựa chọn những nơi đáng tin cậy, đủ thẩm quyền.

Như vậy, công việc còn lại của bạn chỉ là chuẩn bị hành lý và tận hưởng chuyến du lịch đến nước Pháp lãng mạn thôi. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa!

Xem Thêm:
1/ Dịch vụ chuyển tiền quốc tế với giá siêu rẻ
2/ Dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
3/ dịch vụ làm kt3 giá rẻ nhất tphcm

Post Comment

093.383.2931