Chứng minh thu nhập du học

chứng minh thu nhập du lịch New Zealand

New Zealand được biết tới là hòn đảo cô lập đẹp nhất thế giới. Nơi đây là một trong những địa điểm du lịch còn giữ được những nét hoang sơ, hùng vĩ, tươi đẹp của thiên nhiên. New Zealand là quê hương của trái Kiwi, những đàn cừu đông đúc chạy trên những thảo nguyên xanh ngắt. Để đặt chân đến vùng đất thiên nhiên kỳ vĩ này, điều quan trọng trong khâu chuẩn bị du lịch của bạn đó là chứng minh thu nhập du lịch New Zealand.

chứng minh thu nhập du lịch New Zealand

Tại sao cần chứng minh thu nhập du lịch New zealand?

Với địa hình phong phú từ những núi cao, ngọn đồi khá bằng phẳng chăn thả gia súc đến những thung lung cỏ xanh, hoa trái, các loài động vật sinh sống đầy hoang sơ, New Dealand hiện lên như một xứ sở thần tiên. Đến với quê hương của trái Kiwi này, bạn có thể ghé thăm rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Cô bé, cậu bé nào là Fan của bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” không thể quên những cảnh quay tuyệt đẹp như trong truyện cổ tích tại thị trấn Matamata thơ mộng. Mùa du lịch của New Dealand vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau, đây là mùa diễn ra vô cùng nhiều các lễ hội khác nhau. Đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất, và vì đây là thời điểm đặc biệt bởi có Lễ Giáng sinh – một trong những dịp lễ quan trọng nhất của người New Dealand.

Nếu lựa chọn đi vào mùa lễ hội, bạn cần làm thủ tục chứng minh thu nhập du lịch New zealand ít nhất là 15 ngày. chứng minh thu nhập du lịch New Zealand là điều kiện cần thiết để có thể đi du lịch đến bất cứ một quốc gia nào, New Dealand cũng vậy.

chứng minh thu nhập du lịch New Zealand

Thủ tục đầy đủ để việc chứng minh thu nhập du lịch New zealand diễn ra thuận lợi:

Điều đầu tiên bạn cần hiểu, chứng minh thu nhập chính hay còn gọi là chứng minh tài chính, là việc làm của Đại sứ quán New Dealand ở Việt Nam thực hiện việc xác nhận nguồn thu nhập tài chính của bạn có đủ khả năng và hợp pháp để đi du lịch sang nước họ hay không.

Dưới đây là tất cả những giấy tờ bạn cần chuẩn bị để chứng minh thu nhập du lịch New zealand của mình:

  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:
  • Sổ tiết kiệm: bản gốc, bản sao có số dư tài khoản ít nhất là 15.000 USD trở lên (tương đương hơn 300 triệu đồng). Bản sao phải có được đóng dấu bởi ngân hàng và có bản tiếng Anh đi kèm.
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản, xe hơi, chứng khoán,… Bản gốc kèm bản sao có công chứng đầy đủ.
  • Những giấy tờ cá nhân:
  • Tờ khai theo mẫu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán cấp.
  • Hộ chiếu gốc: có thời hạn trên 6 tháng.
  • 04 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 3 tháng).
  • Sổ hộ khẩu: bản gốc, công chứng tất cả các trang.
  • Giấy khai sinh: bản gốc, công chứng.
  • Giấy kết hôn (nếu có): bản sao.
  • Chứng minh thư: bản sao công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng).
  • Những giấy tờ xác thực liên quan đến công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: bảng lương 3 tháng làm việc gần nhất, đơn xin nghỉ phép du lịch (tất cả phải có dấu xác nhận của cơ quan làm việc).

Nếu bạn không muốn tốn thời gian, công sức thì có thể sử dụng những dịch vụ để giúp bạn chứng minh thu nhập du lịch New Zealand . Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính,…

Với những kiến thức chia sẻ trên đây, chúc bạn làm chứng minh thu nhập du lịch New Zealand thuận lợi và có thời gian khám phá đất nước New Dealand thật thú vị và ý nghĩa!

Xem Thêm:
1/ Dịch vụ chuyển tiền quốc tế với giá siêu rẻ
2/ Dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
3/ dịch vụ làm kt3 giá rẻ nhất tphcm

Post Comment

093.383.2931