Chứng minh thu nhập du lịch

Chứng minh thu nhập du lịch Đài Loan

Đài Loan – Hòn đảo xinh đẹp không chỉ là nơi được biết đến là nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á mà đây còn là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch với những nơi ở sang trọng, nơi shopping mua sắm sầm uất, danh lam, di tích lịch sử đặc sắc,… Nhưng một trong những vấn đề mà công dân Việt Nam gặp khó khăn là việc chứng minh thu nhập du lịch Đài Loan.

chứng minh thu nhập du lịch Đài Loan
Phong cảnh Đài Loan đầy lý tưởng

Chứng minh thu nhập (hay chứng minh tài chính) du lịch là gì?

Cũng như những loại chứng minh thu nhập khác như du học, công tác, chữa bệnh, định cư,… chứng minh tài chính du lịch nhằm mục đích xác định nguồn tiền trong quỹ tích kiệm của người được bảo lãnh là xác thực. Hay nói cách khác, chứng minh thu nhập du lịch là việc bạn chứng minh cho Đại sứ quán Đài Loan thấy rằng bạn có khả năng về tài chính để đủ điều kiện sang nước họ du lịch.

Vì sao phải chứng minh tài chính khi đi du lịch tại Đài Loan?

Du lịch là việc hưởng thụ mà chỉ có những người có điều kiện, tức những công dân có khoản thu nhập khá trở lên thực hiện. Bạn đi du lịch hay dù làm bất cứ việc gì trên một đất nước khác đều cần phải chứng minh được rằng bạn có đủ thu nhập để đến được trên đất nước họ.

Làm vậy để nhằm kiểm tra, kiểm soát rằng bạn đến đất nước họ có đúng nhu mục đích bạn ghi trên Visa không, hay sang nước họ là chạy trốn, đi làm hay nhằm mục đích trái pháp luật.

Nói chung, bạn phải chứng minh nguồn thu nhập của bạn khi đi du lịch bởi 2 lý do: bạn có khả năng tài chính để đi du lịch và bạn sang Đài Loan để du lịch chứ không nhằm mục đích nào khác.

Hồ sơ cần để bạn chuẩn bị khi chứng minh thu nhập tại Đài Loan:

Điều kiện 1: Chứng minh thư của bạn (người đi du lịch Đài Loan).

Điều kiện 2: Sổ hộ khẩu của bạn.

chứng minh thu nhập du lịch Đài Loan

Thủ tục chứng minh thu nhập du lịch Đài Loan:

Bạn có thể chứng minh thu nhập du lịch Đài Loan để đi du lịch của mình bằng một trong những hình thức sau:

  • Sổ tiết kiệm: chắc chắn rồi, sổ tiết kiệm là một minh chứng rõ ràng nhất cho thu nhập tài chính của bạn. Sổ tiết kiệm của bạn phải có số tiền tương đối, không quá nhiều nhưng phải “đủ” để Đại sứ quán Đài Loan hay Cục xuất nhập cảnh xác nhận được rằng bạn có khả năng đi du lịch.

Lưu ý: Chỉ số tiền trong sổ tiết kiệm thì vẫn chưa đủ. Bạn còn phải chứng minh nguồn gốc số tiền có trong sổ tiết kiệm của bạn có từ đâu (lương, kinh doanh, thừa kế,…)? Hết sức lưu ý nếu không bạn sẽ không được duyệt.

  • Tài sản: Nếu có giấy tờ sở hữu ô tô, bất động sản hoặc những tài sản có giá trì thì hoàn toàn bạn có thể được xác nhận một cách dễ dàng.

Các giấy tờ chứng minh như trên bạn phải photo, công chứng (sổ tiết kiệm thì phải có đóng dấu đối chiếu bản chính của ngân hàng, chứng minh thư, sổ hộ khẩu phải xác nhận ở UBND) cầm theo bản gốc khi đi chứng minh để đối chiếu xong trả lại.

Hiện nay, có rất nhiều nơi làm dịch vụ chứng minh thu nhập, chứng minh thu nhập du lịch Đài Loan . Bạn có thể tham khảo những dịch vụ đó để đỡ mất thời gian, công sức. Với những kiến thức chia sẻ trên đây, chúc bạn có thời gian đi du lịch vui vẻ ở đất nước xinh đẹp Đài Loan!

Xem Thêm:
1/ Dịch vụ chuyển tiền quốc tế với giá siêu rẻ
2/ Dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
3/ dịch vụ làm kt3 giá rẻ nhất tphcm

Post Comment

093.383.2931