Chứng minh thu nhập du học

chứng minh thu nhập du lịch Anh

Có lẽ trong cuộc đời, ít nhất một lần bạn nên đặt chân tới địa danh này. Đất nước có tháp đồng hồ Big Ben, nơi có nhiều tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ, nơi được nhắc đến với tên gọi là Xứ sở sương mù. Đó chính là Anh – một trong những vương quốc hùng mạnh nhất thời La Mã và cũng là đất nước có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong khu vực Châu Âu.  Một trong những điều kiện đầu tiên để bạn có thể đặt chân đến Vương quốc này đó chính là chứng minh thu nhập du lịch Anh.

chứng minh thu nhập du lịch Anh

Chứng minh thu nhập du lịch Anh để làm gì?

Chứng minh thu nhập hay chứng minh tài chính du lịch Anh để nhằm mục đích xác định nguồn thu nhập tài chính của bạn có đủ điều kiện, khả năng để đi du lịch hay không. Đối với một quốc gia nghiêm ngặt về an ninh và mức sống cao như Anh thì vấn đề về chứng minh tài chính là bắt buộc, hơn thế còn rất khắt khe trong những thủ tục giấy tờ liên quan khác.

Chắc chắn ở Anh ai cũng biết, đơn vị tiền tệ là Bảng Anh (GBP). Hiện giờ, 1 Bảng Anh bằng 29415 Việt Nam đồng (VND). So với 1 đô la Mỹ (USD) bằng 22744 VND, ta nhận thấy giá trị tiền Anh trên thị trường thế giới là vô cùng lớn, lớn hơn cả đồng Euro (EUR). Chính bởi vậy, để đi du lịch vương quốc sương mù này, chắc chắn khả năng tài chính của bạn phải đủ lớn.

Bên cạnh việc chứng minh thu nhập của bạn để biết nguồn gốc tài chính còn nhằm mục đích xác thực việc bạn sang Anh để du lịch là chính xác. Để đảm bảo an toàn cho bạn và cả cho người dân đất nước họ, bạn cần khai báo đầy đủ mọi thông tin. Chứng minh tài chính còn xác định bạn sang bên đó không nhằm mục đích bất chính nào khác.

Những ưu ý về thủ tục để bạn cần chuẩn bị khi chứng minh thu nhập du lịch Anh:

  • Đầu tiên và chắc chắn không thể thiếu đó là sổ tiết kiệm, bản kê khai tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận nhà đất. Số dư tài khoản của bạn ít nhất phải là 100 triệu đồng. Bạn càng có nhiều giấy chứng nhận sở hữu tài sản thì càng thuận lợi.

chứng minh thu nhập du lịch Anh

Sổ tiết kiệm đã công chứng

Lưu ý: Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ yêu cầu cả bản sao kê các loại giấy chứng minh như :

  • Với nhân viên: Bảng lương trong 3 đến 6 tháng gần đây nhất có đóng dấu xác nhận của công ty bạn làm việc. Giấy xin nghỉ phép du lịch.
  • Với chủ doanh nghiệp: Biên lai nộp thuế ít nhất 3 tháng gần đây. Giấy phép kinh doanh có xác nhận của địa phương.

Bạn cần chắc chắn rằng thu nhập hàng tháng của bạn ổn định, đều đặn và những khoản chi tiêu trong tài khoản ngân hàng của bạn là “lành mạnh” thì rất nhanh chóng bạn được chứng minh thôi.

  • Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ để chứng minh thu nhập du lịch của mình như sau:
  • Passport (hộ chiếu) của bạn có giá trị tối thiểu 3 tháng, photo công chứng tất cả các trang.
  • Hình: Ảnh 3.5 x 4.5 (chụp không quá 6 tháng).
  • Chứng minh thư.
  • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
  • Giấy xác nhận đặt khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu đang cư trú tại nhà của họ ở Anh.

Một lưu ý nữa vô cùng quan trọng: tất cả những giấy tờ không có tiếng Anh đều phải có một bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và có công chứng xác nhận, đồng thời cầm bản gốc, đối chiếu xong trả lại.

Để làm thủ tục chứng minh thu nhập du lịch Anh nhanh chóng, bạn có thể đến những nơi cung cấp dịch vụ chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính, chứng minh tài chính lùi ngày,… Chúc bạn có chuyến du lịch Anh vui vẻ, thuận lợi!

Xem Thêm:
1/ Dịch vụ chuyển tiền quốc tế với giá siêu rẻ
2/ Dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
3/ dịch vụ làm kt3 giá rẻ nhất tphcm

Post Comment

093.383.2931