Chứng minh tài chính du học

chứng minh tài chính du lịch Pháp

Nước Pháp là nước lớn nhất Tây Âu  chiếm 1/5 diện tích của cộng đồng chung Châu Âu với một khu vực lãnh hải rộng lớn. Nước Pháp nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời, kiến trúc nguy nga, tráng lệ, pha trộn giữa nét đẹp cổ điển lãng mạn với hiện đại, phóng khoáng. Tiếng Pháp là ngôn ngữ giàu tính biểu cảm, con người lại vô cùng thân thiện, hòa đồng. Không những thế Pháp còn phát triển về du lịch trên toàn thế giới với những thành phố du lịch nổi tiếng như Paris, Aix-Marseille, Bordeaux…

Khi đến với đất nước này cũng như nhiều quốc gia khác bạn cần phải chứng minh tài chính du lịch Pháp nhằm đảm bảo khả năng tài chính của bạn.

chứng minh tài chính du lịch Pháp

Một vài thông tin cần thiết để xin Visa và chứng minh tài chính du lịch Pháp

+ Thủ tục Visa gồm có:

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc

 + Chứng minh tài chính du lịch Pháp:
–  Nếu bạn là người làm công hưởng lương thì thủ tục cần để làm visa đi Pháp là:
.Chứng từ, bản sao hợp đồng lao động của công ty hiện đang công tác.
.Chứng minh thu nhập, bảng lương trong 3 tháng mới nhất.
.Chứng từ chứng minh được nghỉ phép của công ty như đơn xin nghỉ phép.

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh thì thủ tục cần để làm visa đi Pháp là:
.Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng)
. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Thời gian làm visa và chứng minh tài chính du lịch pháp

Một câu hỏi thường được đặt ra đó là làm Visa Pháp mất thời gian bao lâu là một trong các câu hỏi được nhiều người quan tâm đến nhất. Thời gian xin visa đi Pháp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố không chỉ công ty dịch vụ mà còn về phía hồ sơ của người cần làm.
Thời gian làm visa đi Pháp thông thường mất thời gian bao lâu?
Đối với thời gian làm visa đi pháp thông thường, đại sứ quán pháp sẽ trả hồ sơ trong vòng 7 ngày.
– Thủ tục tại Lãnh sự quán và đại sự quán rất rõ ràng; chỉ xét hồ sơ, không phỏng vấn.
– Đến làm thủ tục các bạn có thể ngồi chờ vì ở đây có chế độ tự động lấy số xếp hàng rất văn minh
– Thời gian xét duyệt hồ sơ và trả kết quả rất nhanh.

chứng minh tài chính du lịch Pháp

Pháp là niềm ao ước của nhiều người không chỉ bởi nơi đây quy tụ nhiều nhân tài hay là nước có nền kinh tế, giáo dục đáng mơ ước. Mà còn bởi vì Pháp ẩn chứa nhiều địa điểm du lịch lý tưởng, với những kì quan thiên nhiên vĩ đại, đẹp mắt. Con người nơi đây vô cùng hiếu khách, hòa đồng và thân thiện. Cuộc sống và gia đình hạnh phúc luôn là điều người Pháp quan tâm hơn hết.

Để có thể đặt chân đến đất nước tuyệt diệu này thì bạn cần phải chứng minh thu nhậpchứng minh tài chính du lịch Pháp để bạn có đủ điều kiện tài chính khi du lịch trong nước này, tránh tình trạng lợi dụng du lịch để nhập cư trái phép.

Chúc các bạn may mắn!

Xem Thêm:
1/ Dịch vụ chuyển tiền quốc tế với giá siêu rẻ
2/ Dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
3/ dịch vụ làm kt3 giá rẻ nhất tphcm

Post Comment

093.383.2931