Chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính du lịch Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia ở Trung Âu tiếp giáp với các nước ĐứcSlovakiaCộng hòa SécUkraina, Belrus, LitvaNga và biển Baltic có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là trung tâm giao lưu của các quốc gia Châu Âu. Với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, Bất cứ ai đến với Ba Lan đều có ấn tượng tốt đẹp về đất nước thanh bình, thân thiện này. Không chỉ thu hút về du lịch, Ba Lan cũng là nước có số lượng du học sinh khá đông đảo. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao cần chứng minh tài chính du lịch Ba Lan thì chúng tôi có bài viết chia sẻ dưới đây.

chứng minh tài chính du lịch Ba Lan
Môi trường sống rất lý tưởng để các e học tập

Ba Lan  gần như toàn bộ là những vùng đất thấp của Đồng bằng Bắc Âu. Theo tình hình của tài nguyên thiên nhiên thì từ lâu tại Ba Lan đã có nhiều con sông lớn chảy ngang các đồng bằng như sông Wissla, sông Odra, sông Warta. Không chỉ thế, tại đất nước này còn có rất nhiều hồ từ lớn đến nhỏ và chủ yếu ở phía Bắc đất nước nên thu hút lượng khách du lịch tham quan hàng năm đông đảo. Thủy là vậy còn Sơn cũng đặc biệt chú ý với mật độ rừng lớn thứ tư ở châu Âu nên có hệ thống sinh thái tại đất nước này rất đa dạng với nhiều chủng động vật quý như: bò Bizon, nai sừng tấm, hải ly,… Ba Lan là vùng đất của các loài chim di cư .Thời tiết mùa hè thường ấm áp, với nhiệt độ trung bình từ 18 đến 30°C tùy thuộc vào từng khu vực. Mùa đông Ba Lan khá lạnh, với nhiệt độ trung bình từ -6 đến 3°C. Mùa đông khô hơn mùa hè.

Bởi vì là đất nước có quá nhiều điều thú vị để tham quan và khám phá cho nên trước khi đến đây thì bạn bắt buộc phải làm chứng minh tài chính du lịch Ba Lan.

1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

Trong khoảng thời gian gần đây số lượng du học sinh, du khách nước ngoài ngày càng gia tăng, đồng nghĩa với đó là việc xét hồ sơ ngày càng trở nên khó khăn. Nên bạn cần phải chứng minh tài chính du lịch để đảm bảo khả năng chi trả của bạn khi ở nước này tránh tình trạng lạm dụng để nhập cư trái phép.

2. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH NHƯ THẾ NÀO ?

Đa số các bạn khi làm chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính du lịch đều yêu cầu làm mức lương càng cao càng tốt, vì các bạn nghĩ rằng tỉ lệ đỗ visa sẽ cao hơn. Tất nhiên điều đó là rất tốt nhưng không hoàn toàn đúng, việc chứng minh thu nhập là để giải trình nguồn tiền tiết kiệm bạn gửi tại Ngân hàng.

chứng minh tài chính du lịch Ba Lan
Trường học nổi tiếng tại Ba Lan

+ Bạn cần có ít nhất 1 sổ tiết kiệm vào khoảng 500 triệu VNĐ.

+ Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập trong khoảng 20 – 25 triệu/ tháng (trong khoảng 3, 4 năm trở lại đây); nhưng với sổ khoảng 1 tỷ VNĐ, bạn phải chứng minh thu nhập từ 30 – 40 triệu/ tháng (cũng trong khoảng 3,4 năm).

Từ những điều trên cho thấy việc chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập là vô cùng quan trọng. Cho nên bạn cần chứng minh tài chính du lịch Ba Lan trước khi đi đến bất cứ nơi đâu, khi đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thăm thú, học hỏi nền văn hóa ở địa danh đó.

Chúc bạn có chuyến đi thuận lợi.

Post Comment

093.383.2931