Chứng minh tài chính du học Úc
Chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính du học Úc

Chứng minh tài chính du học Úc

Australia là một trong những nơi sinh sống và học tập lý tưởng nhất trên thế giới. Mức sống ở đây thuộc hàng cao nhất thế giới nhưng chi phí rất cạnh tranh. Trong thời gian nghỉ ngơi sau những giờ học tập, bạn có thể tham gia nhiều sinh hoạt khác nhau để làm phong phú thêm trải nghiệm của mình – từ các lễ hội văn hóa, hòa nhạc, tham quan viện bảo tàng cho đến các sự kiện thể thao lớn.

Hệ thống giáo dục Đại học của Úc được xếp hạng 7 trên toàn thế giới, thậm chí vượt trên cả các quốc gia tiên tiến khác như Đức, Singapore và Nhật Bản (số liệu đánh giá dựa trên khả năng đáp ứng yêu cầu thực tế từ thị trường lao động của các sinh viên đã tốt nghiệp). Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến đất nước Úc xinh đẹp để thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao.Nền giáo dục Úc lấy sinh viên làm trọng tâm cũng như khuyến khích suy nghĩ độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bằng cấp của các Đại học Úc được công nhận và rất uy tín trên trường quốc tế.

Ở Úc có nhiều trường đại học chất lượng cao, phân bố khá đồng đều tại khắp các thành phố. Úc có 5 trên tổng số 30 thành phố được xếp vào hạng tốt nhất trên thế giới, bản thân Úc cũng được xếp vào một trong những nước hạnh phúc nhất trên thế giới về những khía cạnh như: sự đa dạng về sinh viên, sự thích ứng, chất lượng cuộc sống, và việc làm – những yếu tố rất quan trọng với học sinh, sinh viên quốc tế khi lựa chọn điểm đến du học của mình.

Một lợi thế tuyệt vời không thể phủ nhận đó là bằng cấp tại Úc được công nhận trên toàn thế giới. Chất lượng cao của nền giáo dục Úc có truyền thống từ lâu đời, những kỹ năng bạn học được khi đi du học Úc sẽ mở rộng tương lai nghề nghiệp của bạn. Chính sách của chính phủ Úc mở rộng việc cấp Visa cho sinh viên quốc tế & cả việc tạo điều kiện đi làm thêm trong thời gian học cũng như sau khi tốt nghiệp. Vì vậy du học Úc luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Quý Phụ huynh nếu muốn mở rộng tương lai học vấn & nghề nghiệp cho con em mình.

Du học Úc là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục hàng đầu, một môi trường sống chất lượng. Úc là một trong những nơi tốt nhất thế giới đáng để sinh sống, một đất nước trẻ trung, thân thiện, nơi các bạn du học sinh có thể học tập & trưởng thành.

Thời gian học: 2 năm với 4 học kì. Trong đó kì thứ 4 bạn sẽ được thực tập hưởng lương

Học phí: 38,400AUD/toàn khóa học

Điều kiện đầu vào:

– Tốt nghiệp đại học và có điểm trung bình từ 6.5 trở lên.

– Trình độ tiếng Anh: bạn cần có điểm IELTS 6.5 hoặc TOEFL 550 hoặc bằng cấp tương đương được công nhận. Trong trường hợp bạn chưa đủ điểm tiếng Anh, bạn có thể đăng ký học khóa tiếng Anh trước khi vào học Thạc sỹ, tối đa không quá 30 tuần tương đương Ielts tối thiểu 5,5 không band nào dưới 5,0.

– Ngoài ra nếu các bạn mới chỉ có Ielts 6.0 thì các bạn có thể học chương trình dự bị thạc sỹ thay vì học khoá Tiếng Anh và sau đó sẽ trực tiếp vào học khoá chính của chương trình Master ( 1 kỳ học Graduate và 3 học kì Master) như vậy thời gian học của bạn cũng chỉ kéo dài trong 2 năm.

Bằng cấp được đánh giá cao: với chất lượng đào tạo quốc tế nên bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Ngành học đa dạng: Với nhiều ngành học về Quản trị kinh doanh, Luật, Tài chính Ngân hàng, Truyền thông, Tổ chức sự kiện…. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn ngành học cho mình hơn.

Riêng đối với khóa học Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thì ưu tiên cho những bạn có kinh nghiệm công tác từ 2 năm trở lên.

Cơ hội làm thêm: sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40 giờ/hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ, tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD một giờ nên sinh viên có thể kiếm thêm từ 1.500-2.000 AUD một tháng giúp trang trải chi phí du học.

Cơ hội việc làm: Với nhu cầu nguồn nhân lực cao sau khi tốt nghiệp bạn có thể ở lại làm việc với thu nhập tối thiểu là 35.000 AUD/tháng

Tuy nhiên việc xin visa du học Úc trong năm 2016 không phải là dễ, các bạn phải được một cơ sở đào tạo hay trường học của Úc chấp nhận, cấp thư mời cùng với việc các bạn phải đáp ứng những yêu cầu như: trình độ học vấn, yêu cầu về tài chính & đủ điều kiện về sức khỏe, nhân thân tốt… Để xin được visa, Quý phụ huynh thường tìm đến các công ty du học Úc để được tư vấn làm hồ sơ, nhưng tại TPHCM hiện nay, có hàng trăm công ty tư vấn du học khác nhau, để tìm được một công ty tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng quả là một điều khó khăn đối với các bậc phụ huynh.

Chứng minh tài chính du học Úc cần gì?

1. Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tại các ngân hàng

– Người đứng tên sổ tiết kiệm: du học sinh hoặc phụ huynh

– Ngân hàng: Không yêu cầu bắt buộc, bạn có thể chọn bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam

– Số tiền sổ tiết kiệm: Bằng tổng chi phí sinh hoạt, học phí, tiền vé máy bay khư hồi, các loại bảo hiểm (nếu có)… trong ít nhất 1 năm học (nếu dưới 36 tuần) tối đa từ 200 – 300tr

– Kỳ hạn sổ tiết kiệm: Không tìm thấy yêu cầu nào (khuyên các bạn nên để kỳ hạn 12 tháng)

– Thời gian gửi tiết kiệm: Chúng tôi khuyên bạn nên gửi trước từ 1-3 tháng

 

– Dịch thuật: Chúng tôi sẽ dịch thuật song ngữ hoàn toàn miễn phí

 chứng minh tài chính du học Úc

2. Chứng minh thu nhập , chứng minh tài chính hàng tháng của gia đình: Các giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương, từ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh, kinh doanh hộ gia đình, cho thuê tài sản như xe hơi, nhà đất…

3. Tài sản: giấy tờ thể hiện tài sản như sổ hồng, sổ đỏ, cổ phiếu chứng khoán… Nếu bạn chứng minh có nhiều tài sản thì việc xin Visa du 

 

học dẽ trở nên đơn giản, giúp khẳng định gia đình du học sinh hoàn toàn có khả năng thanh toán chi phí khi theo học tại Canada.

Chúc các bạn du học Úc thành công!

Post Comment

093.383.2931