Chứng minh tài chính du học

chứng minh tài chính du học New Zealand

New Zealand là quốc gia được đánh giá có nền giáo dục phát triển đạt chất lượng quốc tế với những tiêu chí: Giảng viên chuyên nghiệp – Khả năng phát triển tư duy – học phí thấp. Chính những điều này khiến đất nước trở thành tâm điểm chú ý và là điểm đến thu hút đông đảo du học sinh trên toàn thế giới. Vậy làm sao để xin Visa và chứng minh tài chính du học New Zealand dễ dàng và đơn giản nhất là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ vò đầu suy nghĩ. Bạn có muốn giải đáp câu hỏi hóc búa này không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

chứng minh tài chính du học New Zealand

New Zealand là quốc gia có nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Xin Visa du học New Zealand không hề khó

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học tại New Zealand ngày một gia tăng, chính phủ New Zealand đã có những chính sách lới lỏng trong việc xin Visa du học. Theo đó các thủ tục xin Visa và chứng minh tài chính được đơn giản hóa hơn rất nhiều.

Thủ tục chứng minh tài chính du học NewZealand sẽ được xét duyệt một cách công bằng dựa vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình học sinh, sinh viên. Thủ tục chứng minh thu nhập sẽ dựa trên các giấy tờ như:

Xin Visa du học NewZealand không khó

– Tài khoản ngân hàng
– Giấy tờ nhà đất có xác nhận
– Biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất
– Hợp đồng lao động hợp pháp
Thu nhập hàng tháng có xác nhận
– Đối với chủ doanh nghiệp cần xuất trình giấy phép kinh doanh

Chứng minh tài chính du học NewZealand bằng cách nào?

Để chứng minh tài chính du học New Zealand một cách nhanh chóng và gọn nhẹ bạn có thể chứng minh bằng những cách sau:

– Chứng minh bằng thu nhập hàng tháng: Bạn có thể khai báo thu nhập hàng tháng của bố mẹ, anh, chị và lĩnh vực kinh doanh của gia đình để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, đều đặn, đáng tin cậy và hợp pháp. Để tạo độ tin tưởng cao bạn nên xuất trình giấy tờ đầy đủ.

– Sổ tiết kiệm: Sổ tiết kiệm sẽ là chứng minh tài chính đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Bởi vì, sổ tiết kiệm sẽ cho thấy gia đình bạn đã có sự tích lũy và chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình học tập lâu dài, đồng thời đảm bảo cho việc du học của bạn luôn thuận lợi.

chứng minh tài chính du học New Zealand
Đất nuớc New Zeland thanh bình – Nơi lí tuởng để học tập

New Zealand không chỉ phát triển giáo dục mà còn có nền kinh tế vững mạnh

– Tài sản giá trị: Bạn có thể chứng minh bằng những tài sản giá trị và hợp pháp trong gia đình như: sổ đỏ, cổ phiếu, chứng khoán… Với những tài sản có giá trị này hồ sơ của bạn sẽ được thông qua một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Với những thủ tục đơn giản trên cho thấy việc xin visa và chứng minh tài chính du học New Zealand không hề khó như bạn nghĩ mà còn rất đơn giản, nhanh gọn. Với những chính sách lới lỏng thị thực của chính phủ New Zealand chúng tôi tin rằng bạn dễ dàng sở hữu tấm Visa và có một chuyến du học thuận lợi, suôn sẻ. Hy vọng rằng với những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu tấm Visa du học New Zealand. Chúc các bạn thành công.

Xem Thêm:
1/ Dịch vụ chuyển tiền quốc tế với giá siêu rẻ
2/ Dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
3/ dịch vụ làm kt3 giá rẻ nhất tphcm

Post Comment

093.383.2931