Chứng minh tài chính du học

Một Số Kinh Nghiệm Về Chứng Minh Tài Chính Du Học Đài Loan

Hồ sơ chứng minh tài chính du học Đài Loan gồm : Sổ tiết kiệm , tài chính và tài sản , về tài sản đó chỉ là phần làm thêm cho hồ sơ hoàn chỉnh và đẹp hơn chứ không ảnh hưởng nhiều đến hồ sơ chứng minh du học Đài Loan.

Chứng Minh Tài Chính Du Học Đài Loan
Kinh nghiệm khi chứng Minh Tài Chính Du Học Đài Loan

Về Sổ tiết kiệm : hiện chưa có quy định nào rõ ràng về vấn đề sổ tiết kiệm chỉ cần đạt những yêu cầu bên dưới sẽ được xét duyệt

  1. Thời gian mở sổ tiết kiệm : tối thiểu là từ 1 đến 3 tháng tuy nhiên đối với sổ tiết kiệm gởi càng lâu thì càng tốt.
  2. Thời hạn sổ tiết kiệm : từ 1 đến 12 tháng. Ngân hàng gởi bất kỳ
  3. Số tiền gởi tiết kiệm : phải đủ chi trả học phí , ăn ở , sinh hoạt
  4. Ngân hàng mở sổ tiết kiệm : bất kỳ
  5. Loại tiền gởi : VNĐ hoặc USD

Tham khảo chi phí tổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí hàng năm theo cấp học ở Đài Loan

Trường công : 25.000 đến 30.000 đài tệ/tháng khoản hơn 18 triệu/tháng

Trường Tư : 46.000 đến 54.000 đài tệ/tháng khoản hơn 32 triệu đồng/tháng

  • Về tài chính : Số tiền trong  tài khoản tiết kiệm phải đủ chi trả cho tiền học phí và sinh hoạt trong năm đầu tiên du học , còn về phần học phí và sinh hoạt các năm tiếp theo sẽ tính theo thu nhập hàng tháng

+ Đối với cá nhân : chứng minh thu nhập bằng bảng lương , sao kê tài chính ( thu nhập mỗi năm trên 250 triệu đông )

+ Đối với , doanh nghiệp :

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng nhận mã số thuế
  • Báo cáo tài chính và báo cáo thu nhập doanh nghiệp
  • Hợp đồng giao dịch
  • Hóa đơn phiếu thu , giấy nộp tiền cho kho bạc nhà nước
  • Góp vốn, cổ phần chia lợi nhuận

             + Đối với hộ kinh doanh cá thể :  

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận của địa phương
  • Giấy giải trình thu nhập

        Chứng Minh Tài Chính Du Học Đài Loan

  • Về tài sản : Bổ sung tất cả giấy tờ liên quan đến tài sản như nhà đất, bất động sản , xe hơi, cổ phiếu ,… điều này góp phần chứng minh được khả năng chi trả học phí tại Đài Loan của du học sinh và khả năng sau khi tốt nghiệp sẽ trở về việt nam .

Thủ Tục xin visa du học khi Chứng Minh Tài Chính Du Học Đài Loan bao gồm :

  • Mẫu đơn xin visa
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh tài chính
  • Kế hoạch học tập
  • Giấy khám sức khỏe
  • Chứng chỉ ngoại ngữ
  • Đối tượng du học đại học cần có giấy chứng chỉ kỳ thi ngoại ngữ  từ cấp 2 trở lên
  • Các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài các bạn phải bổ sung thêm chứng chỉ tiếng hoa
  • Xác nhận không tiền án tiền sự.

Lưu ý : Phần chứng minh tài chính du học Đài Loan phải kèm theo Hồ Sơ Du Học Đài Loan vì vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ cẩn thận và đầy đủ theo yêu cầu hướng dẫn bên trên để hồ sơ có thể duyệt sớm nhất

Với chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập ở trên mong rằng sẽ giúp các bạn xin visa du học Đài Loan thành công .

Post Comment

093.383.2931